Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

good!!!

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.8.125). 

Rất tốt Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Dùng rất tốt. Thiết kế giao diện rất nhỏ gọn. Nhưng tác giả nên nâng cấp để có thể dùng phím tắt. Hơn nữa nên có phần tuỳ chọn vì mỗi người thường chỉ thông thạo với 1 kiểu gõ.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.8.125). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Very good job! Thanks!

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.8.125). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Extension này rất hữu ích, hi vọng tác giả sẽ tiếp tục phát triển nó dài dài. Cảm ơn!

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.8.125). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Cậu update nhanh lắm, mình vừa gặp rắc rối với FF mới xong. Cám ơn rất nhiều.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.7.97). 

Ohodnoceno 4 z 5 hvězdiček

Mình vừa nâng cấp Firefox lên bản 3.0 RC1 thì không cài được Mudim nữa, rất mong tác giả nâng cấp bản tiếp theo vì nó rất hữu ích.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.6.71). 

Ohodnoceno 4 z 5 hvězdiček

Tuy van con 1 so loi nho ve viec bo dau, nhung Mudim rat tot, chay kha on tren cac trang co dung iframe editor nhu gmail, wordpress. Tac gia co gang nang cap them nhe.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.6.71). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Good.
Thử gõ Tiếng Việt xem nào.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.6.71). 

nice extension Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

really cool when typing with version 0.6.63 of Mudim, i've found some bugs when using version 0.4 but all was solved now.
This is a great extension,which helps ppl to type vietnamese languge better and easier.

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.6.63). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

An excellent extension. I'm pleased with its features which help me type Vietnamese. After looking at all versions I found another good news: the author keeps the slogan "release early, release often" in mind :)

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.6.40). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

I find this extension very useful. It run fast even in WYSIWYG editor like fckeditor. Now I can type Vietnamese everywhere. Just one note to author: I don't like the skin "light"

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.5.22). 

cool Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

.cool, everything is alright with hot keys.

.but i've found something like small bug when using mouse to choose the type of typing or turn it off
- đang ở OFF, click chuột phải mở menu, chọn TELEX thì thấy xuất hiện VIQR.
- đang ở TELEX, mở menu chọn OFF thì lại thấy ra kiểu VNI
-> bị thay đổi theo vòng nhất định chứ không đúng như select của chuột

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.4). 

Ohodnoceno 5 z 5 hvězdiček

Cài này vô cũng tốt với những người làm việc thường xuyên trên trình duyệt muốn gõ TV một cách cơ động và dễ dàng như đã từng có ở các Website sử dụng bộ gõ HIM.
Mình đã dùng thử bộ gõ CHIM và AVIM nhưng nó không thể gõ được Tiếng Việt trong các vùng Text như vùng sạon thảo thư của Gmail.

Mình viết những dòng này bằng Mudim đây !!!!
THank bạn nhiều !!!
Firefox vô đối !

Tato recenze je pro předchozí verzi doplňku (0.4).